Những mẫu mái che sân thượng đẹp hiện nay

Mái che sân thượng hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Các vật liệu để làm nên các mái che sân thượng cũng có khá nhiều. Bởi những loại mái che này thường xuất hiện nhiều và không thể thiếu ở những căn hộ có sân thượng rộng đẹp. Vì vậy, các bạn hãy cùng Mái Che Tự Động theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những mẫu mái che sân thượng đẹp, nổi bật cho hiệu quả sử dụng cao được sử dụng nhiều hiện nay.

Ưu điểm của mái che sân thượng

Với những công trình có thiết kế thêm một khoảng sân thượng ngoài trời thì việc lắp đặt các mái che sân thượng là điều cần thiết. Bởi việc sử dụng các mái che sân thượng sẽ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Đầu tiên có thể nói đến là việc lựa chọn một mái che sân thượng đẹp có thiết kế phù hợp sẽ giúp công trình của bạn trở nên thu hút hơn, trông đẹp mắt và cũng có thể tạo thêm điểm nhấn cho công trình của bạn.
Với những công trình chủ yếu hoạt động ngoài trời như quán cà phê, nhà hàng, cũng như nơi ở có khoảng sân thượng thì làm mái che sân thượng sẽ phần nào cản được các tác động của thời tiết như mưa, gió, nắng… gây ảnh hưởng đến kinh doanh, sinh hoạt của ở những công trình đó.


Việc thi công mái che sân thượng cũng hỗ trợ giúp các gia đình có được mái che tốt, có thể tự do sinh hoạt, giúp gia đình quây quần và gắn kết hơn.
Với những mái che có thể lấy sáng được sẽ giảm thiểu được phần nào ánh nắng mặt trời chiếu gay gắt, tạo ra được ánh sáng tự nhiên, khiến công trình thêm sáng sủa và thông thoáng hơn.
Các mẫu của mái che sân thượng hiện nay có đa dạng đủ loại với nhiều chất liệu khác nhau, có thể giúp các bạn tăng sự lựa chọn, tìm kiếm được một mái che phù hợp để trang hoàng thêm cho công trình của mình.

Những mẫu mái che sân thượng đẹp hiện nay

Các mẫu thi công mái che sân thượng hiện nay thì có đa dạng đủ kiểu với nhiều loại chất liệu. Điều này giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp theo từng thiết kế công trình của từng người. Với việc chọn một mái che sân thượng thích hợp, giúp ích khá lớn cho nơi ở, nơi kinh doanh của mỗi người. Dưới đây là những mẫu mái che sân thượng các bạn có thể tham khảo thêm.

Mái che sân thượng bằng tôn

Thi công mái che sân thượng bằng tôn cũng được sử dụng khá nhiều. Bởi chất liệu bằng tôn cũng khá bền, che mưa chắn gió cũng rất ổn định. Quy trình xây dựng mái che sân thượng từ tôn cũng khá dễ dàng và thi công tương đối nhanh, chi phí khi thi công các mái che bằng tôn cũng tương đối thấp, không mất quá nhiều chi phí. Hiện nay, cũng có các loại tôn lạnh, chống nóng cũng rất hiệu quả, thích hợp sử dụng với nhiều công trình khác nhau.

Tuy nhiên các loại mái che sân thượng bằng tôn cũng có những khuyết điểm là dễ bị biến dạng theo thời gian, làm mất thẩm mỹ trong quá trình dùng.

Mái che sân thượng polycarbonate rỗng ruột

Mái che sân thượng dùng chất liệu polycarbonate loại rỗng ruột cũng đem lại nhiều công dụng cho công trình của bạn. Với loại rỗng ruột này sẽ giúp mái che có trọng lượng nhẹ hơn, quá trình thi công mái che sân thượng cũng dễ dàng lắp đặt, hiệu quả sử dụng cũng tương đối cao. Giá cả khi dùng mái che sân thượng polycarbonate cũng rất ổn định, không quá cao. Bên cạnh đó với chất lượng rỗng nhưng có mang lại tác dụng cách nhiệt và giảm sự ồn ào rất hữu dụng. Sản phẩm cũng cho tác dụng lấy sáng tương đối tốt hơn so với những sản phẩm khác.

Mái che sân thượng polycarbonate đặc ruột

Mái che sân thượng polycarbonate đặc ruột là dòng sản phẩm có độ bền tương đối cao, khá bền và có thể lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. Đây là loại mái che được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó có khá nhiều sắc phù hợp với nhiều công trình. Sản phẩm đặc ruột nên hiệu quả cách âm, cách nhiệt cũng tương đối ổn định, khả năng lấy sáng cũng rất tốt, sử dụng làm mái che ở nhà ở rất thuận tiện, tạo thêm nhiều độ sáng cho căn nhà. Với độ đàn hồi tốt, khi thi công mái che sân thượng có thể uốn cong để làm mái che sân thượng cong hoặc vòm theo ý thích.

Mái che sân thượng bằng bạt kéo

Với mái che sân thượng ở dạng bạt kéo được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng mà nó đem lại. Loại mái che này có thể kéo ra khi trời nắng mưa hoặc có thể thu gọn lại để lấy được gió trời vào buổi tối. Đây là dòng mái che sân thượng đẹp được dùng nhiều ở những quán cà phê, trà sữa hay những nhà hàng có sân thượng, buổi tối muốn đón gió trời để không gian thoáng hơn. Với những dòng mái che này nếu sử dụng không khéo.

Mái che sân thượng có chất liệu gỗ

Mái che sân thượng bằng gỗ có thiết kế khá đẹp, khiến thẩm mỹ công trình tăng cao hơn, với những mái che này sẽ thích hợp cho những không gian có nhu cầu trồng nhiều cây cối để lấy sáng được tự nhiên hơn, làm cho căn nhà cũng thêm thông thoáng, đón nhiều nắng và gió. Nhưng việc thi công mái che sân thượng đẹp từ gỗ phải chọn người có tay nghề cao, làm tỉ mỉ lựa chọn được vật liệu tốt thì hiệu quả và độ bền mới tốt được. Và chi phí để làm mái che sân thượng bằng gỗ cũng tương đối khá cao.


Mái che sân thượng bằng lá cọ

Lá cọ là loại lá được người dân Việt Nam sử dụng để làm mái nhà và hiện nay chúng cũng được ứng dụng để làm mái che sân thượng cho các quán ăn, nhà hàng theo phong cách đồng quê. Mái che sân thượng từ lá cọ có thể che được mưa nắng và cách nhiệt rất tốt, chúng cũng có thể làm mát rất hiệu quả. Tuy nhiên, độ bền của mái che này không cao, qua một thời gian chúng dễ bị mục và rách trông mất thẩm mỹ.

Mái che sân thượng ở dạng ngói

Mái che sân thượng bằng ngói cũng là một mẫu mái che được người Việt Nam sử dụng. Bởi ngói từ xưa đến nay luôn được sử dụng khá nhiều để làm mái nhà, bởi chúng có độ bền khá cao, sử dụng rất lâu. Ngói có thể chống nóng rất tốt, bên cạnh đó cũng giảm tiếng ồn rất hiệu quả và còn làm mát ngôi nhà của bạn. Mặc dù có nhiều lợi ích thiết thực nhưng với sự đa dạng với nhiều mẫu mái che khác nhau, ngói thường ít được sử dụng vì chúng khá nặng, thi công cũng tương đối lâu, hiệu quả không bằng những loại mái che sân thượng khác.

Mái che sân thượng dạng kính

Mái che sân thượng dạng kính cũng là một trong những lựa chọn hiện nay của người tiêu dùng khi làm các loại mái che. Bởi việc làm mái che sân thượng bằng kính giúp căn nhà đón được nhiều ánh nắng tự nhiên hơn, khả năng che mưa chắn gió cũng tương đối tốt. Bên cạnh đó việc dùng mái che sân thượng dạng kính cũng chống lại được các ánh sáng độc hại, khiến công trình của bạn trở nên đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc sử dụng mái che lấy sáng sân thượng bằng kính cũng cần phải chọn lựa kính cẩn thận, tránh sự nứt bể trong quá trình dùng.


Mái che sân thượng làm bằng vải bạt

Mái che sân thượng bằng vải thích hợp lắp đắp cho những khoảng sân thượng nhỏ, gọn. Tuy không cứng cáp như mái che bằng gỗ, ngói nhưng sản phẩm cũng có vẻ đẹp rất đơn giản. Việc thi công mái che sân thượng bằng vải rất đơn giản, giá thành cũng không quá cao, có thể che nắng mưa cũng rất hữu dụng. Dưới mái che bằng vải bạt cũng có thể trồng được cây cảnh, bởi mái che có thể hấp thụ nắng rất tốt, rất thuận tiện khi sử dụng.


Mái che sân thượng bằng ngói bê tông

Đây là loại mái che khác hẳn với mái che từ ngói được tráng men hay ngói từ đất sét. Loại mái che sân thượng này cho độ bền khá cao, chắn mưa gió khá bền bỉ, không bị thấm nước vào bên trong. Việc thi công làm mái che sân thượng từ ngói bê tông cũng khá nhanh chóng nên cũng được nhiều người lựa chọn làm cho công trình của mình. Hiện tại, các loại ngói bê tông với màu đẹp mắt, công nghệ cải tiến đáp ứng theo đúng theo nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

Địa chỉ chuyên thi công mái che sân thượng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Màn Sài Gòn hiện là đơn vị chuyên thi công mái che sân thượng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện đây là địa chỉ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, được nhiều người đặt niềm tin và sử dụng các dịch vụ thi công tại đây.

 • Những công trình mà Màn Sài Gòn đã nhận thi công luôn cam kết, đảm bảo là sản phẩm chất lượng nhất, không làm các mặt hàng kém chất lượng, đánh mất uy tín công ty.
 • Chúng tôi có sẵn các mẫu mã chất liệu khác nhau, hỗ trợ hết mình để giúp các khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, trang hoàng đẹp nhất cho ngôi nhà của các bạn.
 • Miễn phí thi công lắp đặt mái che các loại tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Có nhiều mẫu mái che sân thượng đẹp, giá mái che sân thượng cũng rất hợp lý, sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn giúp các bạn lựa chọn được loại vật liệu và cách thức thi không đơn giản nhưng mang lại chất lượng tốt nhất.
 • Màn Sài Gòn luôn sẵn sàng nhận tư vấn đầy đủ về kiểu mẫu, màu sắc, kích thước các loại mái che giúp các bạn có thể lựa chọn được mẫu như mong muốn với giá thành hợp lý nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên thi công luôn nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận trong mọi khâu lắp đặt. Quy trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng với tiến độ đã cam kết, thi công mái che thật chắc chắn và đẹp để bàn giao cho các bạn.

Sau khi thi công xong, trong quá trình dùng nếu xảy ra các vấn đề trục trặc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhờ tư vấn và sửa chữa để mái che hoàn thiện, sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT MÀN SÀI GÒN

 •  Showroom: 214 Cộng Hoà, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 •  Xưởng sản xuất: Số 9 đường TK4, Ấp Tiền Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
 •  Điện thoại: 0283 6031 685 – Hotline: 0818 932 888
 •  Email: admin@maichetudong.com
 •  Website: www.maichetudong.com – maichehcm.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *